Thiết kế văn phòng 50m2

thiết kế nội thất văn phòng 50m2 (3)

Tư vấn thiết kế văn phòng 50m2 đẹp

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp nhất

Thiết kế văn phòng mở hay văn phòng theo hơi hướng thiên nhiên luôn là giải pháp hữu hiệu cho những doanh nghiệp có diện tích hạn chế, mới thành lập và ít chi phí xây dựng. Bên dưới là những chi tiết cụ thể và những lưu ý bạn cần nắm rõ.

Thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại

Với văn phòng diện tích 50m2 không quá nhỏ thì phong cách thiết kế mở là rất phù hợp. Không chỉ cơi nới không gian bằng việc lược bỏ đi những bức tường gạch, gỗ kín mít còn tạo môi trường làm việc thân thiện gần gũi đoàn kết cho tất cả nhân viên.

thiết kế nội thất văn phòng 50m2
bàn làm việc nhân viên rộng rãi

Điểm độc đáo nhất của kiểu thiết kế này là không chia thành các phòng ban riêng biệt không gian được nối dài từ khu vực lễ tân đến khu vực làm việc chung thông qua cách bố trí nội thất thật thông minh và khoa học.

Phong cách hiện đại không gian xanh

Mang thiên nhiên vào văn phòng làm việc là phong cách thiết kế văn phòng 50m2 hiện đại nhằm phá vỡ sự phân chia khoảng cách giữa ngoài trời và trong nhà. Nhằm tạo nên môi trường làm việc gần gũi với thiên nhiên và tràn đầy năng lượng sống.

thiết kế nội thất văn phòng 50m2 (1)
văn phòng không gian mở

Để biến văn phòng “cứng” trở nên “mềm” hơn bạn hãy sử dụng màu sắc sinh động, tươi mát, bố trí nội thất khoa học mang đến cho nhân viên cảm giác như đang ngồi làm việc ở ngoài trời.

Thiết kế nội thất phòng 50m2 năng lượng xanh không chỉ đơn giản là trang trí những chậu cây cảnh hay bình hoa mà xa hơn bạn có thể tạo bức tường xanh và thậm chí là một trang trại trong nhà….Hãy tận dụng các khoảng trống, góc chết trong không gian để thêm thắt đưa thiên nhiên vào một cách khéo léo mà không làm ảnh hưởng đến sự tiện nghi của văn phòng.

Sử dụng vật liệu đơn giản tối ưu

Sử dụng những vật liệu nội thất thô mang tính thẩm mỹ cao như bức tường chưa sơn trám, bóng đèn thả trần, dây thừng…được ứng dụng khá phổ biến vào thiết kế văn phòng diện tích 50m2 độc đáo hiện nay.

Đây là phong cách thiết kế mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn ứng dụng vào không gian văn phòng của mình nhằm hướng đến tính thẩm mỹ cao và tăng khả năng sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng phong phú của nhân viên.

Đồng thời thiết kế văn phòng 50m2 đẹp với vật liệu thô không chỉ mang đến sự độc đáo, mới lạ nét phá cách ấn tượng mà còn giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí để đánh bóng, sơn tường cùng các loại phí phát sinh khác.

Thuê đơn vị thiết kế văn phòng uy tín ở đâu ?

Công Ty Cổ Phần Multi Dekor

Văn phòng và xưởng: 30 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp HCM

Hotline: 0902.095.565 – 091.468.1605

Email: noithatmultidekor@gmail.com

Fanpage: FB/noithatmultidekor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *